Bàn Chải Đánh Răng ION-NANO SILVER (For Kid)

Liên hệ
Xuất xứ:Hàn Quốc
Quy cách:Mỗi tuýp Bàn chải đánh răng ION-NANO SILVER (for kid) gồm có 1 chiếc.
Mã sản phẩm:N/A

được sử dụng cho bạn vệ sinh răng miệng hàng ngày cho bé.

Mua Ngay
Hệ Thống nhà thuốc Thục Anh
CS1: 180 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
CS2: 36A phố Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
CS3: 276 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tư vấn 24h qua hotline: 0988828002

Bàn Chải Đánh Răng ION-NANO SILVER (For Kid) danh mục  Dụng cụ y tế được biết đến với công dụng: được sử dụng cho bạn vệ sinh răng miệng hàng ngày cho bé.

Ngoài ra để nắm rõ hơn về thông tin, tác dụng, chỉ định và những tác dụng phụ không mong muốn của các thuốc mà quý khách hàng sử dụng. Nhathuocthucanh.com xin cung cấp thêm 1 số thông tin mà khách hàng quan tâm về thuốc cũng như danh mục Thiết bị y tế qua bài viết sau đây:

Mua  Bàn Chải Đánh Răng ION-NANO SILVER (For Kid) ở đâu ?,   Bàn Chải Đánh Răng ION-NANO SILVER (For Kid) giá bao nhiêu?, Mua Bàn Chải Đánh Răng ION-NANO SILVER (For Kid)  uy tín ở đâu?

Thành phần

Bàn chải đánh răng ION-NANO SILVER (for kid) được sản xuất với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, các sợi lông siêu mềm và nhỏ, được phủ các phân tử bạc giúp bảo vệ răng miệng hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt đáng yêu, đa dạng màu sắc dành riêng cho đối tượng là các bé dưới 8 tuổi.

Công dụng

Sản phẩm sản xuất với công nghệ nano, có các sợi lông tơ, siêu mềm và mỏng được bao phủ bởi các phân tử bạc giúp lấy sạch các vết bẩn, tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cho răng miệng của bé. Sản phẩm được thiết kế với các nguyên liệu phù hợp với răng, lợi của trẻ, hạn chế các tổn thương xảy ra trong quá trình đánh răng..

Liều dùng

Các chuyên gia y tế rằng bạn cần vệ sinh răng miệng cho trẻ đều đặn hàng ngày, mỗi ngày đánh răng 2 lần sau bữa ăn để lấy sạch cặn thức ăn còn lưu lại trên răng.

Cách dùng Bàn chải đánh răng ION-NANO SILVER (for kid) đạt hiệu quả tối ưu nhất:

Để bảo vệ răng miệng tốt nhất, bạn cần sử dụng bàn chải theo hướng dẫn của nha sĩ và nhà sản xuất cùng với kem đánh răng phù hợp lứa tuổi, vệ sinh sạch sẽ chúng trước và sau mỗi lần sửa dụng

Bảo quản

Bạn bảo quản bàn chải đánh răng ở thoáng mát, khô, độ ẩm không khí thấp, tránh bụi bẩn nhiễm vào

Lưu ý

  • Cần vứt bỏ bàn chải khi nhìn thấy các vết ố vàng như nhiễm nấm mốc, hoặc các sợi lông tơ đã bị xơ cứng để tránh gây bệnh về răng miệng cho trẻ.
  • Mỗi người khác nhau cần sử dụng bàn chải riêng để phòng ngừa lây các bệnh về răng miệng giữa người – người.
  • Sau mỗi lần đánh răng xong, cần vẩy sạch nước, để phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát không được bọc kín lại trong thời gian dài nếu sản phẩm còn ướt.
  • Trẻ cũng cần được đổi mới bàn chải đánh răng mỗi 3 tháng để phòng ngừa nấm mốc nhiễm phải gây bệnh răng miệng theo hướng dẫn của nha sĩ.

Tác dụng phụ

  • Không có

Quy cách

Mỗi tuýp Bàn chải đánh răng ION-NANO SILVER (for kid) gồm có 1 chiếc.

Nhà sản xuất

được sản xuất tại Hàn Quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Chải Đánh Răng ION-NANO SILVER (For Kid)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *