Tác dụng phụ của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30
Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 là gì ?

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

Liên hệ
Xuất xứ:Việt Nam
Quy cách:Gói gồm 10 miếng 30cm x 30cm.
Mã sản phẩm:N/A
Thương hiệu:
Hoạt chất:

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 được biết đến với tác dụng trong xử lý các vết thương nhỏ như làm vệ sinh vết thương, dùng để thấm dịch tiết hay máu ở vết thương

Mua Ngay
Hệ Thống nhà thuốc Thục Anh
Hàng chính hãng, giá cả hợp lý , giao hàng toàn quốc
Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, hoàn tiền ngay lập tức.
Bởi nvcheckdon
Cập nhật lần cuối: 16/12/2021 09:34 chiều

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30 là gì ?

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 là gì ?

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30 là gạc y tế được sử dụng trong xử lý các vết thương nhỏ, vết thương ngoài da như thấm dịch, máu ở vết thương, băng bó vết thương không thể thiếu của các phòng khám, bệnh viện cho đến mỗi tủ thuốc của gia đình. Sản phẩm Gạc Y Tế Tiệt Trùng Đại Minh phù hợp với mọi kích cỡ vết thương. Chất liệu vải thấm hút tuyệt đối. Mỗi sản phẩm đều được tiệt trùng cẩn thận từng gói.

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30 gồm thành phần gì?

Mỗi miếng gạc đều có chất liệu 100% từ cotton. Sản phẩm đã được tiệt trùng, xử lý tẩy trắng, đảm bảo khả năng thấm hút tốt và đảm bảo tiêu chuẩn của một miếng gạc y tế tiệt trùng. Gạc không có thành phần gây kích ứng, đảm bảo không có chứa độc tố, vi khuẩn, đảm bảo an toàn khi sử dụng xử lý các vết thương.

Công dụng của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 được sản xuất từ chất liệu 100% sợi cotton, không chứa các thành phần nguyên liệu có thể gây kích ứng đối với da hay vết thương. Sản phẩm được được tẩy trắng, tiệt trùng theo tiêu chuẩn bộ y tế quy định, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn hay các độc tố không tốt.

Gạc tiệt trùng Đại Minh có khả năng thấm hút dịch tốt, độ trắng hay hàm lượng kim loại đều đạt tiêu chuẩn quy định. Sản phẩm sử dụng an toàn, không gây kích ứng hay những tác dụng có hại tới người sử dụng.

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 được biết đến với tác dụng trong xử lý các vết thương nhỏ như làm vệ sinh vết thương, dùng để thấm dịch tiết hay máu ở vết thương. Ngoài ra, sản phẩm còn dùng để băng bó vết thương đã được xử lý và sát trùng. Sản phẩm được dễ sử dụng, an toàn, được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở y tế hiện nay.

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 được chỉ định trong xử lý các vết thương nhỏ, vết thương ngoài da như thấm dịch, máu ở vết thương, sát trùng vết thương. Ngoài ra, sản phẩm còn dùng để băng bó đối với các vết thương đã được sát trùng.

Sản phẩm có cùng công dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 dễ sử dụng cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Sản phẩm có thể sử dụng tại các cơ sở y tế hay tại các gia đình một cách thuận tiện và an toàn. Có thể sử dụng Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 theo hướng dẫn của cán bộ y tế hoặc sử dụng theo các bước như sau:

Vệ sinh nơi cần sơ cứu hay vết thương bằng nước muối sinh lý, cồn y tế.

Nếu cần thiết thì có thể dùng thêm thuốc bôi lên nơi bị thương, cần sơ cứu (theo hướng dẫn, chỉ định của cán bộ y tế).

Lấy 1 miếng Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 đặt lên nơi vừa được xử lý, người dùng có thể đặt thêm gạc ở bên ngoài và cố định bằng băng y tế.

Tác dụng phụ của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

Tác dụng phụ của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

  • Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm

Cách bảo quản Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

Bảo quản sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 ở nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh nơi có nhiệt độ cao, tránh nơi dễ cháy. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Lưu ý khi dùng Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 chỉ dùng để xử trí bên ngoài vết thương, vệ sinh vết thương chứ không có tác dụng sát trùng hay giúp làm lành vết thương. Vì vậy, đối với các trường hợp vết thương nặng, chảy nhiều máu thì nên tới ngay các cơ sở y tế để được xử trí kịp thời.

Trong một số trường hợp thì không nên sử dụng gạc để băng bên ngoài vết thương hay vùng bôi thuốc vì có thể gây ra một số tác hại đối với người dùng hay khiến vết thương lâu lành. Do đó,  tốt nhất nên tham khảo ý kiến của cán bộ y tế trước khi sử dụng sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng Gạc tiệt trùng Đại Minh 30×30 nếu thấy sản phẩm bị ẩm mốc, đổi màu, có dấu hiệu hư hỏng, nhiễm khuẩn… thì không được sử dụng mà cần vứt bỏ ngay

Quy cách đóng gói của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

Gói gồm 10 miếng 30cm x 30cm.

Nơi sản xuất Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30

Cơ sở Băng gạc Đại Minh – Việt Nam

Địa chỉ mua Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30 uy tín, chất lượng

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30 được bán tại hệ thống nhà thuốc Thục Anh ở địa chỉ : 276 Lương Thế Vinh, Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra quý khách hàng có thể mua thuốc online tại website: Nhathuocthucanh.com

Liên hệ hotline : 0988.828.002 nhà thuốc hoạt động online 24/24h.

Quy cách

Gói gồm 10 miếng 30cm x 30cm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30×30”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *