HỆ THỐNG NHÀ THUỐC THỤC ANH

Được thành lập vào tháng 06/07/2016, NHÀ THUỐC THỤC ANH là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

 

Hiện nay NHÀ THUỐC THỤC ANH đã có hệ thống nhà thuốc trên toàn địa bàn Hà Nội. Cùng với đó, trong tương lai NHÀ THUỐC THỤC ANH sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. NHÀ THUỐC THỤC ANH hiện đang có website: https://nhathuocthucanh.com/

Tại NHÀ THUỐC THỤC ANH, mỗi dược sĩ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp NHÀ THUỐC THỤC ANH luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TỐI

Kinh nghiệm tư vấn

Dược sĩ Bích Ngọc

Hotline: 0988.828.002

Ngày sinh: 01/01/1993

Tốt nghiệp đại học dược 7/2015

Email: ngocpham9601@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100058004456036

Địa chỉ : 210 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Với thế mạnh là 1 người trẻ trong thời đại công nghệ phát triển. Dược sĩ Bích Ngọc luôn tích cực trau dồi , học hỏi thêm kiến thức về chuyên môn dược, y tế, sức khoẻ, không ngừng cố gắng để mỗi khách hàng đến với hệ thống nhà thuốc Thục Anh luôn được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Tôn chỉ hoạt động

 Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết là kim chỉ nam cho đội ngũ của chúng tôi trong quá trình phục vụ khách hàng.

Thuốc chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc Thục Anh đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

Với lịch sử hoạt động lâu dài nên chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi đã:

✔ Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất “độc đáo” mà không phải nhà thuốc nào cũng có.

✔ Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chính sách đổi trả nhanh chóng

Nhà Thuốc Thục Anh đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại toàn bộ các điểm bán.

Là một trong những Nhà thuốc online đầu tiên tại Việt Nam

✔ Nhà thuốc Thục Anh bắt đầu các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2016  nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.

✔ Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco… nên có thể giao hàng toàn quốc, giờ đây Quy khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

Tầm nhìn

Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sứ mệnh

“Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Quý khách hàng mua thuốc liên hệ hệ thống nhà thuốc 

Địa chỉ :

  • Cơ sở 1: 180 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội 
  • Cơ sở 2: số 276 Lương Thế Vinh,Trung Văn,Nam Từ Liêm,Hà Nội  ( cổng B bệnh viện y học cổ truyền bộ công an)

Nhà Thuốc Thục Anh

  • Email: Nhathuocthucanh276@gmail.com
  • Ngày thành lập: 06/07/2016
  • Số điện thoại: 0988828002
  • Page: Nhà thuốc Thục Anh

CEO: Dược Sĩ Bích Ngọc