Puregon 50 IU – Thuốc điều trị vô sinh ở phụ nữ
Quy cách đóng gói Thuốc Puregon 50 IU

Thuốc Puregon 50 IU – Thuốc điều trị vô sinh ở phụ nữ

Liên hệ
Xuất xứ:Indonesia
Quy cách:Hộp 1 lọ
Mã sản phẩm:N/A
Thương hiệu:
Hoạt chất:

Puregon 50 IU được chỉ định để điều trị vô sinh nữ trong những trường hợp sau : Không rụng trứng (bao gồm cả bệnh buồng trứng đa nang), ở những phụ nữ…

Mua Ngay
Hệ Thống nhà thuốc Thục Anh
CS1: 180 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
CS2: 276 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tư vấn 24h qua hotline: 0988828002
Bởi nvcheckdon
Cập nhật lần cuối: 10/12/2021 01:37 sáng

Puregon 50 IU – Thuốc điều trị vô sinh ở phụ nữ

Puregon 50 IU – Thuốc điều trị vô sinh ở phụ nữ  thuộc danh mục Hỗ trợ sinh sản hiếm muộn được chỉ định để điều trị vô sinh nữ trong những trường hợp sau : Không rụng trứng (bao gồm cả bệnh buồng trứng đa nang), ở những phụ nữ không đáp ứng điều trị với clomiphene citrate.

Puregon 50 IU – Thuốc điều trị vô sinh ở phụ nữ

Puregon 50 IU – Thuốc điều trị vô sinh ở phụ nữ

Nhà thuốc  Thục Anh xin cung cấp thêm 1 số thông tin mà khách hàng quan tâm về cũng như danh mục Dành cho quý bà  qua bài viết sau đây:

Thành phần của Thuốc Puregon 50 IU

 • Cho 1 ống Follitropin bêta (FSH) 100IU

Công dụng của Thuốc Puregon 50 IU

 • Puregon được chỉ định để điều trị vô sinh nữ trong những trường hợp sau :
  • Không rụng trứng (bao gồm cả bệnh buồng trứng đa nang), ở những phụ nữ không đáp ứng điều trị với clomiphene citrate.
  • Kích thích buồng trứng có kiểm soát nhằm phát triển nhiều nang noãn trong các chương trình sinh sản trợ giúp như thụ thai trong ống nghiệm/ chuyển phôi (IVF/ET), chuyển giao tử vào vòi trứng (GIFT) và tiêm tinh trùng vào bào tương của trứng (ICSI).

>>> Sản phẩm có cùng công dụng: PURITAN’S PRIDE FOLIC ACID 400MG 250 VIÊN – PHÒNG TRÁNH DỊ TẬT CHO THAI NHI

THUỐC TURINAL – THUỐC SỬ DỤNG TRONG SẢN KHOA ĐỂ GIỮ THAI NHI

Liều dùng và hướng dẫn sử dụng Thuốc Puregon 50 IU

 • Khởi đầu trị liệu với Puregon trong điều trị vô sinh phải được kiểm soát chặt chẽ của thầy thuốc có kinh nghiệm.
 • Ở từng cá nhân và giữa các cá nhân với nhau, có sự khác biệt lớn về sự đáp ứng của buồng trứng đối với Gonadotropin ngoại sinh. Điều này có nghĩa là không thể đồng nhất hóa liều lượng, vì vậy cần điều chỉnh liều lượng thuốc trên mỗi bệnh nhân tùy theo đáp ứng của buồng trứng đối với điều trị. Điều này đòi hỏi sự theo dõi bằng siêu âm và nồng độ oestradiol.
 • Kết quả các thử nghiệm lâm sàng so sánh Puregon với FSH nước tiểu cho thấy Puregon hữu hiệu hơn FSH nước tiểu: tổng liều sử dụng thấp hơn và thời gian sử dụng thuốc để đạt đến điều kiện tiền phóng noãn ngắn hơn. Do đó, có sự phù hợp khi sử dụng liều Puregon thấp hơn liều FSH nước tiểu thường dùng, không những để tối ưu hóa sự phát triển nang noãn mà còn giảm thiểu nguy cơ quá kích buồng trứng ngoài ý muốn. Puregon có thể sử dụng đơn thuần hoặc phối hợp với thuốc tương đồng GnRH để ngăn ngừa hoàng thể hóa sớm. Trong trường hợp sau, đặc biệt trong các phác đồ phối hợp thuốc chủ vận GnRH, cần phải dùng Puregon với tổng liều điều trị cao hơn để đạt được đáp ứng nang noãn đầy đủ. Kinh nghiệm lâm sàng với Puregon dựa trên ba chu kỳ điều trị trong cả hai chỉ định trên. Kinh nghiệm chung trong IVF cho thấy tỉ lệ điều trị thành công nói chung vẫn ổn định trong 4 chu kỳ đầu và giảm dần sau đó.
 • Không phóng noãn: Nói chung nên dùng phác đồ điều trị theo trình tự với liều khởi đầu là tiêm 50 IU Puregon/ ngày. Liều khởi đầu được duy trì trong ít nhất là 7 ngày. Nếu không có đáp ứng buồng trứng, tăng dần liều hằng ngày cho đến khi nang tăng trưởng và/ hoặc nồng độ estradiol huyết tương cho thấy có đáp ứng dược lực học thỏa đáng. Nồng độ estradiol mỗi ngày tăng từ 40 – 100% được xem là tối ưu. Sau đó duy trì liều hằng ngày cho đến khi đạt được điều kiện tiền phóng noãn. Điều kiện này đạt được khi bằng chứng siêu âm cho thấy có một nang vượt trội với đường kính tối tiểu là 18mm và/ hoặc nồng độ estradiol huyết tương đạt 300 – 900 picrogram/mL (1000- 3000 pmol/L). Thông thường, chỉ cần 7- 14 ngày điều trị là đạt được hiệu quả này. Sau đó ngưng dùng Puregon và có thể gây phóng noãn bằng các tiêm gonadotrophin màng đệm người (hCG).
 • Nếu số nang đáp ứng quá nhiều hoặc nồng độ estradiol tăng quá nhanh, ví dụ nồng độ estradiol hằng ngày tăng hơn gấp đôi trong 2-3 ngày liên tiếp, nên giảm liều dùng hằng ngày. Vì những nang có đường kính trên 14mm có khả năng thụ thai, nên có nhiều nang vượt quá 14mm trong thời điểm tiền phóng noãn sẽ có nguy cơ đa thai. Trong trường hợp đó, nên ngưng dùng hCG và nên tránh thai để đề phòng đa thai.
 • Quá kích thích buồng trứng có kiểm soát trong các chương trình sinh sản trợ giúp
 • Một số phác đồ khác nhau được áp dụng. Liều khởi đầu 100- 225 IU được khuyến nghị trong ít nhất 4 ngày đầu. Sau đó, điều chỉnh liều ở từng bệnh nhân dựa trên sự đáp ứng của buồng trứng với điều trị. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy liều duy trì thích hợp từ 75 – 375 IU trong thời gian 6 – 12 ngày hoặc dài hơn nếu cần thiết.
 • Có thể sử dụng Puregon đơn độc hoặc kết hợp với một chất tương đồng GnRH nhằm ngăn ngừa tình trạng hoàng thể hóa sớm. Trong trường hợp sau, đặc biệt khi sử dụng một chất chủ vận GnRH, có thể cần dùng liều Puregon cao hơn để đạt được sự đáp ứng nang noãn đầy đủ.
 • Đáp ứng của buồng trứng được theo dõi bằng siêu âm và đo nồng độ estradiol máu. Khi siêu âm thấy có ít nhất 3 nang noãn kích thước 16 – 20 mm và có sự đáp ứng bài tiết estradiol tốt (nồng độ estradiol máu khoảng 300- 400 picrogram/ml (1000- 1300 pmol/l) cho mỗi nang noãn có đường kính trên 18 mm) ta dùng hCG để gây rụng trứng. Thủ thuật lấy nang noãn được tiến hành ở giờ thứ 34- 35 sau khi tiêm hCG.

Tác dụng phụ của Thuốc Puregon 50 IU

 • Chưa có khuyến cáo

Lưu ý khi sử dụng Thuốc Puregon 50 IU

 • Để xa tầm tay trẻ em

Hướng dẫn bảo quản Thuốc Puregon 50 IU

 • Nơi khô thoáng, tránh ẩm, tránh ánh sáng trực tiếp:

Quy cách đóng gói Thuốc Puregon 50 IU

Quy cách đóng gói Thuốc Puregon 50 IU

Không dùng cho người mẫn cảm với các thành phần của thuốc

 • Hộp 1 lọ

Nhà sản xuất Thuốc Puregon 50 IU

 • N.V Organon

Nơi sản xuất Thuốc Puregon 50 IU

 • Indonesia

Địa chỉ mua Thuốc Puregon 50 IU uy tín, chính hãng 

Thuốc Puregon 50 IU được bán tại hệ thống Nhà Thuốc Thục Anh 

Nhà Thuốc Thục Anh Hoạt động Online 24 giờ. Trân trọng !

Quy cách

Hộp 1 lọ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Puregon 50 IU – Thuốc điều trị vô sinh ở phụ nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *