Thuốc xịt mũi Monitazone – hỗ trợ điều trị viêm xoang mũi cấp tính

Liên hệ
Xuất xứ:Hàn quốc
Quy cách:Hộp 1 lọ 140 lần xịt
Mã sản phẩm:N/A

Monitazone thuộc danh mục: Tai – Mũi – Họng  được biết đến với công dụng: dùng cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên, điều trị Polyp mũi cho những bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên. Thuốc xịt mũi Monitazone điều trị viêm xoang mũi cấp tính như một liều pháp điều trị hỗ trợ với kháng sinh cho bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên…

Mua Ngay
Hệ Thống nhà thuốc Thục Anh
CS1: 180 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
CS2: 36A phố Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
CS3: 276 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tư vấn 24h qua hotline: 0988828002
Bởi nvcheckdon
Cập nhật lần cuối: 15/05/2021 05:29 sáng

Monitazone thuộc danh mục: Tai – Mũi – Họng  được biết đến với công dụng: dùng cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên, điều trị Polyp mũi cho những bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên. Thuốc xịt mũi Monitazone điều trị viêm xoang mũi cấp tính như một liều pháp điều trị hỗ trợ với kháng sinh cho bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên…. Ngoài ra để nắm rõ hơn về thông tin, tác dụng, chỉ định và những tác dụng phụ không mong muốn của các thuốc mà quý khách hàng sử dụng Nhà Thuốc Thục Anh xin cung cấp thêm một số thông tin mà khách hàng quan tâm về Monitazone  cũng như danh mục Thực phẩm chức năng qua bài viết sau đây:

Monitazone mua ở đâu?  giá thành bao nhiêu?

Thành phần

  • Mometasone furoate……………………………………………………………0.5mg.

Công dụng

Thuốc xịt mũi Monitazone  dùng cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên, điều trị Polyp mũi cho những bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên. Thuốc xịt mũi Monitazone điều trị viêm xoang mũi cấp tính như một liều pháp điều trị hỗ trợ với kháng sinh cho bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên

Liều dùng

Viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm

  • Mỗi lần bơm Thuốc xịt mũi Monitasone cung cấp khoảng 100 mg hỗn dịch Mometasone furoate, chứa 50 micrograms Mometasone furoate (khan). Trong lần đầu sử dụng, nên bơm mồi 10 lần xịt cho đến khi thấy thuốc xịt ra đồng đều. Nếu không sử dụng bình xịt trong 14 ngày hoặc hơn, nên bơm mồi hai lần xịt cho đến khi thấy thuốc xịt ra đồng đều, trước khi dùng cho lần tiếp theo.
  • Người lớn (bao gồm bệnh nhân cao tuổi) và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Liều khuyến cáo thông thường là 2 lần xịt cho mỗi lỗ mũi hàng ngày (tổng liều 200 micrograms). Khi triệu chứng đã được kiểm soát đầy đủ, có thể tăng liều lên tối đa hàng ngày là 4 lần xịt cho mỗi lỗ mũi (tổng liều 400 mcg). Khuyên giảm liều sao khi đã kiểm soát được các triệu chứng. Bệnh nhân nên tiếp tục sử dụng đều đặn để đạt được hiệu quả điều trị tối đa.
  • Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi: Liều khuyến cáo cho một ngày là 1 lần xịt cho mỗi lỗ mũi (tổng liều 100 mcg)

Polyp mũi

  • Liều khuyến cáo thông thường là 2 lần xịt cho mỗi lỗ mũi hàng ngày (tổng liều 200 mcg). Nếu triệu chứng vẫn không được kiềm soát sau 5-6 tuần, có thể tăng lên liều tối đa cho 2 lần xịt cho mỗi lỗ mũi cho 2 lần mỗi ngày (tổng liều lượng là 400 mcg). Khuyến cáo giảm liều khi đã kiểm soát được triệu chứng. nếu triệu chứng vẫn không được kiểm soát đầy đủ, việc thay thế liệu pháp điều trị khác nên được cân nhắc. Không có trường hợp nào được ghi nhận sử dụng Thuốc xịt mũi Monitasone trong điều trị Polyp mũi kéo dài quá 4 tháng.

Viêm xong mũi cấp tính:

  • Liều khuyến cáo là 2 lần xịt cho mỗi lỗ mũi mỗi ngày 2 lần (tổng liều 400 mcg)

Bảo quản

  • Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp

Quy cách

Hộp 1 lọ 140 lần xịt

Nhà sản xuất

Samchundang Pharm Co., Ltd

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc xịt mũi Monitazone – hỗ trợ điều trị viêm xoang mũi cấp tính”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *