Trionstrep – Thuốc điều trị tăng huyết áp

Liên hệ
Xuất xứ:Bồ Đào Nha.
Quy cách:Hộp 4 vỉ x 7 viên.
Mã sản phẩm:N/A
Thương hiệu:
Hoạt chất:

Trionstrep giúp giảm ngay tình trạng tăng huyết áp, giảm các tác hại của tăng huyết áp đối với cơ thể như hoa mắt, chóng mặt, qua đó đảm bảo được độ ổn định của huyết áp trong cơ thể tốt nhất.

Mua Ngay
Hệ Thống nhà thuốc Thục Anh
Hàng chính hãng, giá cả hợp lý , giao hàng toàn quốc
Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, hoàn tiền ngay lập tức.
Bởi nvcheckdon
Cập nhật lần cuối: 27/12/2021 05:42 chiều

Thông tin sản phẩm thuốc Trionstrep

Trionstrep thuộc danh mục thuốc Huyết áp – Tim mạch giúp giảm ngay tình trạng tăng huyết áp, giảm các tác hại của tăng huyết áp đối với cơ thể như hoa mắt, chóng mặt, qua đó đảm bảo được độ ổn định của huyết áp trong cơ thể tốt nhất..… Ngoài ra để nắm rõ hơn về thông tin, tác dụng, chỉ định và những tác dụng phụ không mong muốn của các thuốc mà quý khách hàng sử dụng. Nhà thuốc  Thục Anh xin cung cấp thêm 1 số thông tin mà khách hàng quan tâm về thuốc cũng như Danh mục  Danh mục thuốc chung qua bài viết sau đây:

Thông tin sản phẩm thuốc Trionstrep

Thuốc Trionstrep giúp giảm ngay tình trạng tăng huyết áp

Thành phần của thuốc Trionstrep

 • Irbesartan 150 mg
 • Tá dược vừa đủ 1 viên

Công dụng của thuốc Trionstrep

 • Bệnh tăng huyết áp: Irbesartan được sử dụng đơn độc hay kết hợp với các nhóm điều trị tăng huyết áp khác trong điều trị tăng huyết áp. Các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II như irbesartan được xem là một trong những thuốc trị tăng huyết áp được ưa chuộng để điều trị khởi đầu bệnh tăng huyết áp ở bệnh nhân bị suy thận mạn tính, tiểu đường và/hoặc suy tim.
 • Bệnh thận do đái tháo đường: Irbesartan được dùng để điều trị bệnh thận do đái tháo đường biểu hiện bằng sự tăng creatinin huyết thanh và protein niệu (sự bài tiết protein trong nước tiểu vượt quá 300 mg/ngày) ở bệnh nhân bị tiểu đường týp 2 và tăng huyết áp.

Xin mời quý khách tham khảo thêm sản phẩm tương tự: Pecrandil 5

Liều dùng của thuốc Trionstrep

Bệnh tăng huyết áp:

 • Người lớn: Liều khởi đầu thông thường của irbesartan ở người lớn là 150 mg x 1 lần/ngày cho bệnh nhân không bị suy giảm thể tích nội mạch. Nếu dùng liều khởi đầu mà huyết áp vẫn không thể hạ như mong muốn, có thể tăng liều đến 300 mg x 1 lần/ngày hoặc có thể dùng thêm thuốc lợi tiểu. Irbesartan cũng có thể dùng kết hợp với các thuốc điều trị tăng huyết áp khác.
 • Khởi đầu điều trị với liều thấp 75 mg mỗi ngày đối với người trên 75 tuổi, bệnh nhân bị suy giảm thể tích nội mạch và những bệnh nhân đang thẩm phân máu.

Bệnh thận do đái tháo đường:

 • Trong điều trị bệnh thận ở những bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có tăng huyết áp, nên khởi đầu với liều irbesartan 75 mg x 1 lần/ngày, tăng đến liều 300 mg x 1 lần/ngày như là liều duy trì.

Bệnh nhân suy thận, suy gan:

 • Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận, suy gan.

Trẻ em:

 • Liều khởi đầu thông thường của irbesartan ở trẻ em 6 -12 tuổi hoặc thanh thiếu niên 13 -16 tuổi bị tăng huyết áp lần lượt là 75 mg hoặc 150 mg x 1 lần/ngày. Nếu đáp ứng của huyết áp không đủ với liều khởi đầu, có thể tăng liều lần lượt đến 150 mg hoặc 300 mg x 1 lần/ngày cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên; không nên dùng liều cao hơn.

Tác dụng phụ của thuốc Trionstrep

 • Các tác dụng không mong muốn được báo cáo của irbesartan thường nhẹ và thoáng qua, bao gồm choáng váng, đau đầu và hạ huyết áp thế đứng phụ thuộc liều. Hạ huyết áp có thể xảy ra đặc biệt ở bệnh nhân bị suy giảm thể tích nội mạch (ví dụ bệnh nhân dùng thuốc lợi tiểu liều cao).
 • Suy giảm chức năng thận, và hiếm gặp có phát ban, nổi mề đay, ngứa, phù mạch và tăng enzym gan có thể xảy ra.
 • Tăng kali huyết, đau cơ và đau khớp đã được báo cáo.
 • Các tác dụng không mong muốn khác đã được báo cáo đối với các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II gồm rối loạn hô hấp, đau lưng, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi và giảm bạch cầu trung tính. Ly giải cơ vân hiếm khi xảy ra.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Trionstrep

 • Việc bắt đầu điều trị bằng thuốc trị tăng huyết áp có thể gây hạ huyết áp triệu chứng ở bệnh nhân bị suy giảm thể tích nội mạch hoặc giảm natri, ví dụ bệnh nhân dùng liệu pháp lợi tiểu mạnh hoặc bị thẩm phân. Sự suy giảm thể tích dịch này cần được điều chỉnh trước khi dùng irbesartan hoặc dùng liều khởi đầu thấp hơn.
 • Nói chung, ở những bệnh nhân có trương lực mạch máu và chức năng thận phụ thuộc chủ yếu vào hoạt động của hệ thống renin-angiotensin-aldosteron (Ví dụ như suy tim sung huyết nặng hoặc bệnh thận, bao gồm cả hẹp động mạch thận), điều trị với thuốc ức chế men chuyển hoặc thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II là những thuốc có ảnh hưởng đến hệ thống này có thể gây hạ huyết áp cấp tính, tăng urê huyết, thiểu niệu, hoặc hiếm gặp hơn có suy thận cấp. Cũng như tất cả các thuốc hạ huyết áp khác, hạ huyết áp quá mức ở những bệnh nhân bệnh tim thiếu máu cục bộ có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ.
 • Thuốc có chứa tá dược lactose. Không nên dùng thuốc này cho bệnh nhân có các vấn đề về di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose, thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp thu glucose – galactose.

Cách bảo quản thuốc Trionstrep

 • Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Quy cách đóng gói thuốc Trionstrep

 • Hộp 4 vỉ x 7 viên.
Quy cách đóng gói thuốc Trionstrep

Mỗi hộp thuốc Trionstrep có 28 viên

Xuất xứ thuốc Trionstrep

 • Bồ Đào Nha

Nhà sản xuất thuốc Trionstrep

 • Bluepharma – Bồ Đào Nha.

Xin mời quý khách tham khảo thêm sản phẩm tương tự: SaVi Losartan 50

Thuốc Trionstrep mua ở đâu? Thuốc Trionstrep giá thành bao nhiêu?

Quy cách

Hộp 4 vỉ x 7 viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trionstrep – Thuốc điều trị tăng huyết áp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *