clogin
clogin
clogin_elle_1
clogin-elle-vien-dat-italia

Viên đặt âm đạo Clogin Elle hộp 10 viên

Liên hệ
Xuất xứ:Ý
Quy cách:Hộp 10 viên.
Mã sản phẩm:N/A
Thương hiệu:
Hoạt chất:, , , , ,

Clogin Elle hộp 10 viên điều trị trước và sau phẫu thuật phụ khoa, phòng ngừa rối loạn viêm, loạn dưỡng và nhiễm trùng niêm mạc âm đạo.

Hệ Thống nhà thuốc Thục Anh
Hàng chính hãng, giá cả hợp lý , giao hàng toàn quốc
Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, hoàn tiền ngay lập tức.
Mua Ngay
Bởi nvcheckdon
Cập nhật lần cuối: 15/07/2022 08:12 sáng

Thuốc Clogin Elle là thuốc gì?

Thuốc Clogin Elle là thuốc gì?

Thuốc Clogin Elle là viên đặt âm đạo

Clogin Elle viên đặt phụ khoa điều trị trước và sau phẫu thuật phụ khoa, phòng ngừa rối loạn viêm, loạn dưỡng và nhiễm trùng niêm mạc âm đạo.

Thuốc Clogin Elle gồm thành phần gì?

  • Một nang 2g ovule chứa: Axit Hyaluronic Muối Natri, Vitamin E, Bromelain, Chlorhexidine dihydrochloride (chất bảo quản), hỗn hợp triglyceride.

Công dụng của thuốc Clogin Elle

Clogin elle vaginal ovule được chỉ định trong các trường hợp sau đây:

– Hỗ trợ điều trị trước và sau phẫu thuật phụ khoa.

– Phòng ngừa rối loạn viêm, loạn dưỡng và nhiễm trùng niêm mạc âm đạo.

– Giúp khôi phục độ ẩm và bảo vệ viêm mạc âm đạo;

– Tác dụng trong các trường hợp ngứa, mẫn đỏ và kích ứng gây ra bởi các bệnh nấm và viêm âm đạo.

Sản phẩm có cùng công dụng

Albothyl – Viên đặt phụ khoa

Agimycob – Thuốc đặt phụ khoa

Liều dùng của thuốc Clogin Elle

  • Rửa kỹ vùng sinh dục trước khi sử dụng.
  • Mở bao bi, rửa tay và chỉ lấy một viên đặt rSản phẩm chỉ dùng đặt ở âm đạo. Không được uống. Không được sử dụng trong trường hợp quá mẫn hoặc không tương thích với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Trong khi mang thai hoặc cho con bú, chỉ được sử dụng sản phẩm nếu tuyệt đối cần thiết và có sự giám sát y khoa trực tiếp; tham khảo ý kiến của bác sĩ của bạn trước khi sử dụng để đánh giá những rủi ro và lợi ích trong trường hợp của bạn. Nếu bạn có kế hoạch mang thai hoặc cho rằng bạn đang mang thai, bạn nên trao đổi với bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Thông tin cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu gần đây bạn có sử dụng bất kỳ thuốc nào, kể cả thuốc không cần kê toa. Tránh các chất kháng khuẩn và chất tẩy trong khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm này không được sử dụng trong nhi khoa. Để sản phẩm tránh xa tầm mắt và tầm tay của trẻ em. Như với tất cả các sản phẩm thoa ngoài da, sử dụng lâu ngày có thể dẫn đến nhạy cảm hoặc kích ứng cục bộ. Trong trường hợp này, hãy ngưng điều trị và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Không được sử dụng sản phẩm nếu bao bì bị hỏng hoặc không còn nguyên vẹn khi mở ra lần đầu. Không được sử dụng sản phẩm sau ngày hết hạn trên bao bì.a khỏi vỉ.
  • Nhẹ nhàng đưa viên đặt vào âm đạo, đưa vào sâu nhất có thể.
  • Clogin elle vaginal ovule có thể được sử dụng một lần mỗi ngày trong 10 ngày hoặc theo tư vấn y khoa. Không được sử dụng quá liều được kê mà không hỏi bác sĩ.

Tác dụng phụ của thuốc Clogin Elle

Tác dụng phụ của thuốc Clogin Elle

Thuốc Clogin Elle chưa có tác dụng phụ

– Hiện nay chưa có báo cáo về tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm ngoài da lâu ngày có thể gây nên tình trạng kích ứng hoặc nhạy cảm cục bộ.

– Nếu thấy các tác dụng không mong muốn trên hãy ngưng điều trị, thông báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ có chuyên môn để được xử lý kịp thời.

Cách bảo quản thuốc Clogin Elle

  • Bảo quản nơi khô ráo, ở nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng. Ngày hết hạn được cho biết áp dụng cho sản phẩm nguyên vẹn, được bảo quản đúng cách.

Lưu ý khi dùng thuốc Clogin Elle

  • Sản phẩm chỉ dùng đặt ở âm đạo. Không được uống. Không được sử dụng trong trường hợp quá mẫn hoặc không tương thích với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Trong khi mang thai hoặc cho con bú, chỉ được sử dụng sản phẩm nếu tuyệt đối cần thiết và có sự giám sát y khoa trực tiếp; tham khảo ý kiến của bác sĩ của bạn trước khi sử dụng để đánh giá những rủi ro và lợi ích trong trường hợp của bạn. Nếu bạn có kế hoạch mang thai hoặc cho rằng bạn đang mang thai, bạn nên trao đổi với bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Thông tin cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu gần đây bạn có sử dụng bất kỳ thuốc nào, kể cả thuốc không cần kê toa. Tránh các chất kháng khuẩn và chất tẩy trong khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm này không được sử dụng trong nhi khoa. Để sản phẩm tránh xa tầm mắt và tầm tay của trẻ em. Như với tất cả các sản phẩm thoa ngoài da, sử dụng lâu ngày có thể dẫn đến nhạy cảm hoặc kích ứng cục bộ. Trong trường hợp này, hãy ngưng điều trị và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Không được sử dụng sản phẩm nếu bao bì bị hỏng hoặc không còn nguyên vẹn khi mở ra lần đầu. Không được sử dụng sản phẩm sau ngày hết hạn trên bao bì.

Quy cách đóng gói của thuốc Clogin Elle

Hộp 10 viên.

Nơi sản xuất thuốc Clogin Elle

Sakura Italia SRL

Địa chỉ mua thuốc Clogin Elle uy tín, chất lượng

Thuốc Clogin Elle được bán tại địa điểm kinh doanh của Nhà Thuốc Thục Anh

Nhà Thuốc Thục Anh hoạt động Online 24 giờ. Trân trọng!

Quy cách

Hộp 10 viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên đặt âm đạo Clogin Elle hộp 10 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *